Go to top
 
 
        
Hỗ trợ trực tuyến
Hợp Tác - Quảng Cáo
Phòng Kinh Doanh
Phòng Kỹ Thuật
Đối tác
Giới thiệu » Ý nghĩa Logo thương hiệu
Logo thương hiệu THANH CONG EEI CO., LTD
logo Thanh Cong GROUP - Quạt Điện Công Nghiệp Thành Công

1. Khẳng định chủ quyền:

Logo của "THANH CONG EEI CO., LTD" - Là tài sản thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Thành Công (Thanh Cong GROUP), mang phong cách và ý nghĩa riêng của doanh nghiệp, là tài sản độc quyền bất khả xâm phạm - Được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ từ năm 2016.

2. Hình thức logo
THANH CONG EEI CO., LTD:

Logo của "THANH CONG EEI CO., LTD" được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần độc đáo. Logo được thiết kế theo hình dáng 2 chữ cái "T""C" - tên của doanh nghiệp, tạo thành ngôi nhà "Thành Công", mang một phong cách riêng, không nhằm lẫn vào bất cứ logo hay bộ nhận diện nào đang hiện hữu trên thị trường.
  • Chữ "T""C" ghép lại với nhau, tạo thành biểu tượng ngôi nhà kim tự tháp vững chắc, bên trong là một vòng tròn mở cửa, luôn đón chào cái mới, như một lời hứa gắn kết bền chặt cùng phát triển với tất cả đội ngũ E-kíp và những thương hiệu đồng hành.
  • Lấy ý tưởng từ ngôi nhà kim tự tháp cổ đại, THANH CONG EEI CO., LTD luôn mong muốn vươn đến những sự bền vững nhất, thể hiện cho một doanh nghiệp không ngừng phát triển. Mặt khác, thể hiện sự đoàn kết, sự hứa hẹn tương lai vững chặt, luôn luôn vươn tới những thành công mới, cùng bánh răng cơ khí là biểu tượng tượng cho sự chuyên nghiệp trong ngành "Điện - Công nghiệp" như cái tên của doanh nghiệp "Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp Thành Công". Bên cạnh đó, "Thành Công" luôn hiểu rằng khi càng đến đỉnh của Thành Công thì cạnh tranh sẽ càng khóc liệt hơn, doanh nghiệp sẽ không ngừng thay đổi, hoàn thiện mình để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn, bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường.
3. Sắc màu logo - nhận diện thương hiệu:

Logo THANH CONG EEI CO., LTD được thiết kế với 2 tông màu chính là ĐỏXanh dương.
  • Màu đỏ: - Thể hiện sự nhiệt quyết, luôn nắm bắt những cái mới mẻ, luôn tạo ra những luồng gió kinh doanh mới đến thị trường, bên cạnh đó khẳng định "Uy tín - Chất lượng" của sản phẩm dịch vụ cung cấp
  • Màu xanh: - Thể hiện cho niềm tin, sự may mắn của con đường doanh nghiệp. Bên cạnh đó, THANH CONG EEI CO., LTD muốn khẳng định với khách hàng: "Hãy tin tưởng chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ thật sự hài lòng".
4. Slogan khẩu hiệu: 
"Uy tín tạo dựng thành công"

THANH CONG EEI CO., LTD luôn nói không với hàng kém chất lượng, không có dịch vụ hậu mãi, khẳng định quan điểm kinh doanh: Lấy uy tín doanh nghiệp, để tạo dựng sự thành công cho 4 bên: Doanh nghiệp - Nhân sự đồng hành - Khách hàng - Đối tác. 

BQT Trân Trọng!
 
 
Copyright © All Rights Reserved 2013-2016 by THANH CONG GROUP
Cty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp Thành Công
ĐKKD số: 3603153805 - Do Sở KH-ĐT Đồng Nai cấp lần đầu 06/03/2014
VP đại diện: 114 Hương lộ 7, Bình Phước, Tân Bình, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Điện thoại : (0251) 3970 197    -   Fax: (0251) 3970 187
CN & Showroom : 19A Nguyễn Hữu Dật, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại/Fax: (028) 38 12 41 12  
Hotline: 0904.75.75.49 - 0934.545.949 ( 08h - 17h từ Thứ 2 - Thứ 7)
E-mail Yêu cầu Báo giá - Đặt hàng: kinhdoanh@thanhcong-group.com
E-mail Yêu cầu hợp tác - CSKH:  info@thanhcong-group.com

Chúng tôi là nhà cung cấp Quạt điện, Quạt Công Nghiệp chuyên nghiệp
     Uy tín - Dịch vụ chuyên Nghiệp - Sản phẩm đa dạng

Từ khóa tìm kiếm
Liên kết: Thành Công PLAZA, Gia treo tivi, Điện máy Thành Công
Quạt công nghiệp, Quạt điện KDK, Phân phối Quạt Mitsubishi
 
 
Đang online: 140 - Lượt truy cập: 36551308